มีเลือดออกช่องคลอด จะเป็นอัตรายไหมคะ

ท้องได้2เดือน แต่มีเลือดออกช่องคลอด จะเป็นอัตรายไหมคะ เป็นเหมือนประจำเดือน แต่ไม่มีกลิ่น ไม่ปวดท้อง กลัวเป็นอัตรายกับน้องคะ🥺🥺🥺🥺

22 ตอบกลับ

อันตรายค่ะ รีบหาหมอเลยค่ะ

หาหมอจ้าเสี่ยงแท้งคุกคาม

หาหมอจ้าเสีายงแท้งคุกคาม

เลือดออก = เสี่ยงแท้ง,แท้ง

หาหมอด่วนค่ะ แท้งคุกคาม

แท้งคุกคามค่ะ หาหมอด่วน

หาหมอค่ะแม่อันตรายค่ะ

อันตรายค่ะ ไป รพ.เลยค่ะ

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

หาหมอค่ะ เสี่ยงแท้ง