แบ่งปันความรู้หน่อยค่ะแม่ๆ

ท้องได้2เดือน แต่ชอบติดน้ำหวานมากๆ ติดก่อนที่จะท้องกินน้ำอะไรได้บ้างค่ะ (ถ้าไม่ได้กินเหนื่อยมากๆเลยค่ะ😭😭) ควรกินวันละกี่แก้วค่ะ🥺🥺

18 ตอบกลับ

ลองหาซื้อไซรัปสำหรับคนเป็นเบาหวานมาชงกับโซดามากินแทนค่ะ มีหลายรสชาด พวกร้านที่ขายสินค้าคีโตค่ะแม่