ปวดหน่วงท้อง

ท้องได้29สัปดาค่ะ มีภาวะคลอดก่อนกำหนด เเต่ปากหมดลูกไม่เปิด ฉีดยากระตุ่นปอดไป4เข็ม กินยาระงับคลอดไป8เม็ด ฉีดยากันเเท้งไปอีก2เข็ม อาการดีขึ้นหมอให้ออกจากโรงบาล ออกมาได้2วัน ก็กับมาปวดหน่วงท้องน้อยอีกเหมือนเดิม ต้องทำไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

นอนอยู่กับที่ค่ะ ไม่ยกของที่หนัก แม่บ้านนี้ เสี่ยงแท้งตอน 25 วีค ฉีดยากันแท้งไปเรียบร้อย ตอนนี้ก็งดทำงานทุกอย่างค่ะ ห้ามเดินเยอะ ตอนนี้ 27 วีค ก็ภาวนาให้น้องแข็งแรงปลอดภัย