อาเจียนท้องเสีย

ท้องได้28w6d มีใครมีอาการอาเจียน + ท้องเสีย ไหมคะ กินอะไรก็อ้วกออกมา ไม่เคยแพ้ท้องเลย เจ็บท้องปั่นป่วนไปหมดเลย 🥺 เช้ากินก็อ้วก เย็นกินก็อ้วก 😢

2 ตอบกลับ

อาหารเป็นพิษหรือป่าวค่ะ ไปหาหมอนะคะ เคยเป็นครั้งนึงแบบนี้เลย