อยากทราบน้ำหนักลูกของแม่ๆบ้านอื่น

ท้องได้28+5Wหมออัลตร้าซาวด์บอกว่าน้ำหนักลูก1500กรัม หมอบอกว่าน้ำหนักน้องเยอะ แม่กังวลกลัวลูกจะตัวใหญ่แล้วคลอดยากค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้27+3 น้ำหนักน้อง1064ค่ะแม่