อยากทราบน้ำหนักลูกของแม่ๆบ้านอื่น

ท้องได้28+5Wหมออัลตร้าซาวด์บอกว่าน้ำหนักลูก1500กรัม หมอบอกว่าน้ำหนักน้องเยอะ แม่กังวลกลัวลูกจะตัวใหญ่แล้วคลอดยากค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน 28w น้องหนัก 1,044 เองค่ะ แต่คุณหมอบอกว่าตามเกณฑ์ ของคุณแม่น้องน่าจะจ่ำม่ำแน่เลย ☺️

ของเราหมอนัดวันที่20ที่จะถึง อายุครรภ์ได้28+5พอดีขอให้น้ำหนักดีเหมือนแม่ด้วยเถิด😂

บ้านนี้ไปซาวด์มาวันนี้28+1 คุนหมอบอกน้องน้ำหนัก1600 หมอบอกน้องตัวใหญ่ต้องลดอาหาร

ทางนี้ไปซาวด์ 4มิติ เมื่อวาน 28+3 น้ำหนักน้อง 1160กรัม หมอบอกว่า มาตรฐานดีค่ะ

บ้านนี้ 27+6 w น้ำหนักน้อง 1381 กรัม หมอบอกอยู่ในเกณฑ์ปกติดีค่ะแม่

ของเรา24วีคหนัก987กรัมค่ะ หมอแอบบ่น

บ้านนี้27+3 น้ำหนักน้อง1064ค่ะแม่