ขออนุญาตสอบถามแม่ๆ

ท้องได้27สัปดาห์แต่ยังไม่ได้ฝากครรภ์เลยไปฝากต้องเตรียมอะไรบ้างค่ะ🙏🏻🙏🏻🙏🏻

5 ตอบกลับ

เตรียมบัตรประชาชนจ้า 27สัปดาห์แล้ว คุณแม่พลาดการตรวจดาวซินโดรม หรือพลาดยาบำรุงครรภ์ไปบำรุงตัวเล็กนะคะ รีบไปฝากน้า เพื่อตัวเล็กจะได้คลอดออกมาแข็งแรงๆ ติดปัญหาอะไรอยู่ให้คิดถึงลูกให้มากๆค่าา ✌️✌️

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะค่ะที่เป็นกำลังใจให้🙏🏻

เตรียมบัตรประชาชน พาคุณพ่อไปด้วยนะคะ บาง รพ.จะตรวจเลือดทั้งคุณพ่อคุณแม่ ข้อมูลประจำเดือนครั้งสุดท้าย รีบไปฝากนะคะแม่ อายุครรภ์เริ่มเยอะแล้ว

2y ago

ไป รพ.ที่เราจะฝากยื่นบัตรปชช. แล้วเดียวเจ้าหน้าที่จะสอบถามข้อมูลเองค่ะ จากนั้นก็ทำตามขั้นตอนที่เจ้าหน้าที่แนะนำได้เลย แล้วครั้งต่อไปก็ไปตามนัดอย่าให้ขาดนะคะ สู้ๆค่ะ เป็นกำลังใจให้จ้า

บัตรประชาชนค่ะ เหมือนไปหาหมอปรกติเลย ไปคนเดียวได้เลยค่ะในส่วนของสามีถ้าไปด้วยหมอก็จะเจาะเลือดตรวจให้ แต่ถ้าไม่ไปก็ไม่เป็นไรค่ะ

เตรียมบัตรประชาชนไปค่ะ รีบฝากนะคะเเม่ จะได้ตรวจสุขภาพทั้งน้องเเละเเม่ เเละติดตามการเจริญเติบโตของน้องค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะค่ะ🙏🏻

เตรียมบัตรประชาชนไปก็พอครับ