ก้มๆเงยๆ ทำงาน รู้สึกเจ็บแถวๆสะดือ

ท้องได้27วีคแล้วทำนา ทำสวน เดินบ่อย ก้มๆเงยๆ รู้สึกเหมือนเจ็บๆคันๆแถวสะดือ มีใครเป็นไหมค่ะ อันตรายรึเปล่า

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะแม่ แต่เบางานลงบ้างค่ะ บ้านนี้คันจะชอบทาบำรุงค่ะ