ปวดระหว่างขา

ท้องได้26+3 วี ปวดตรงระหว่างขาไกล้ๆจิมิปวดหน่วงๆปวดมา3วันแล้วคะตอนนี้ปวดเหมือนปวดเยี่ยวด้วยค่ะแต่ไม่เยี่ยวก็ไม่เยี่ยวนั่งก็เจ็บจิมิค่ะอยากรู้ว่าอัตรายมัยค่ะสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะหนักใจมาก

1 ตอบกลับ

เคยเป็นตอนท้องแรกค่ะ สุดท้ายฉี่ออกมามีตะกอน แนะนำไปหาหมอค่ะ