จะเป็นอะไรหรือป่าว ลูกคนแรกส้ัด้วย?

ท้องได้24สัปดาห์แล้วแน่ยังไม่รู้เพศอยากทยอยซื้อของให้ตัวน้อยแต่ทางบ้านสามีเขาห้ามเขาบ่นมากไม่ให้ซื้อส่วนคนเป็นแม่อ่ะเน้อะลูกคนแรกก็อยากจะซื้อนั้นซื้อนี้ตั้งใว้ เพราะกลัวว่าท้องแก่จะลำบากไปไหนมาไหนไม่สะดวก. แต่จะทำไงทางบ้านสามีไม่ให้ซื้อเห้ออเหนื่อยย

16 ตอบกลับ

เอาที่เราสะดวกดีที่สุดค่ะแม่ คนที่ห้ามเค้าไม่ได้คอยมาตามซื้อของให้เราค่ะ