ท้องผูก กินอะไรดี

ท้องได้24 สัปดาห์ ท้องผูก ควรกินอะไรดีค่ะ

22 ตอบกลับ

มะละกอ กล้วยน้ำว้า นมแอนมัมรสผลไม้รวมค่ะ

ผลไม้ช่วยถ่าย พวกมะละกอ แก้วมังกรค่ะ

จะกินพวกผักต้มมะละกอสุกและส้มค่ะ

กล้วย โยเกิต มะละกอ พวกน้ำผักค่ะ

ส่วนตัวเราเองทานโยเกิร์ตค่ะ

บ้านนี้ต้มน้ำมะขามกินค่ะ

น้ำค่ะ ดื่มน้ำวันละ2ลิตร

ผลไม้ค่ะ มะละกอ กล้วย

มะละกอสุกค่ะ