น้ำหนักลูกท้อง 6 เดือนเท่าไหร่กันคะ เเม่ๆ

ท้องได้24 week ไปซาวด์ น้องน้ำหนัก900 กรัม ยังตัวเล็กมั้ยคะ มีเเต่คนทักว่าท้อง 6 เดือนเเล้วท้องเล็กจัง แอบกังวล #ท้องแรกค่ะ

น้ำหนักลูกท้อง 6 เดือนเท่าไหร่กันคะ เเม่ๆ
24 ตอบกลับ

น้ำหนักดีมากเลยคะ

3y ago

คูมหมอก็ว่านเำหนักดีนะคะ 😍

ไม่เล็กนะค่ะแม่..

พี่รู้เพศยังค่ะ

26w 800g นิดๆเองค่ะ

3y ago

ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ