📌เรื่องฉีดวัคซีน 📌

ท้องได้22w1d แล้วทางบ้านถามเรื่องหมอฉีดยาให้หรือยังเราตอบว่ายังแล้วเขาถามทำไมหมอไม่ฉีด อยากรู้ว่าต้องฉีดยาอะไรเหรอแล้วต้องฉีดตอนไหนบ้าง พอดีท้องแรกไม่มีประสบการณ์คะ🙏🏻

19 ตอบกลับ

ฉีดตั้งแต่ฝากครั้งแรกค่ะ 7wไข้หวัดไหญ่กับบาททยัก

ของเราฉีดยากันบาดทะยักกับวัคซีนไข้หวัดใหญ่ค่ะ

4y ago

ฉีดตอนไหนบ้างคะ เพื่อนหนูเขาฉีดตอน12วีค แต่หนูยังไม่ได้ฉีดเลยกลัวลูกเป็นอะไร

บาดทะยัก12และ16week 20weekไข้หวัดใหญ่ ถ้าจำไม่ผิดนะคะ

ตอนไปฝากท้องหมอจะถามนะคะว่าเคยฉีดยาอะไรมา

เราฉีดบาดทะยัก คอตีบ ไอกรน ตอน 24 wk ค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะที่ให้ความรู้🙏🏻

บาดทะยัก ไข้หวัดใหญ่ คอตีบ ไอกรน

ฉีดไข้หวัดใหญ่คะ ฉีดตอน 19 w

บ้านนี้ฉีดตอน7เดือนค่ะปกติ

4y ago

เห็นคนอื่นทักเลยจิตตกค่ะ ตอนนี้ได้แม่ๆบอกคอยโล่งใจหน่อย #ขอบคุณคะที่ให้ความรู้🙏🏻

วัคซีนไข้หวัดใหญ่ค่ะ