สิบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

ท้องได้22+6วีค ลูกดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้างผิดปกติมั้ยคะหรือว่าหลับคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะ ดิ้นช้าดิ้นเร็ว ถ้ากังวลปรึกษาหมอค่ะ คุณแม่อย่าเครียดนะคะ เดี๋ยวส่งผลต่อลูก

11mo ago

ขอบคุณค่ะดิ้นบางครั้งค่ะบางครั้งก็ไม่ดิ้นเลยบางครั้งดิ้นจนไม่ได้นอนก็มีค่ะเลยกังวนนิดหน่อย

ปกติคะ อายุครรภ์ประมาทนี้ยังดิ้นไม่เสมอคะ ส่วนมากจะหลับ

11mo ago

ขอบคุณค่ะกังวนมากๆเลย