น้ำหนักทำมัยไม่ขึ้นเลย

ท้องได้21สัปดาห์แล้ว น้ำหนักก็ยัง 58 กิโลกรัมเหมือนเดิมน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะคุณแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ กังวลมากเลยค่ะ??

13 ตอบกลับ

22w แล้วน้ำหนักยังไม่ขยับเลยคะอยู่ที่ 57 เหมือนเดิม

บ้านนี้7เดือนขึ้น7โลค่ะ พึ่งมาขึ้นตอน6เดือนกว่าๆ

ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะแม่