ท้อง

ท้องได้20w+6 ท้องไม่ลาย แต่น้องดิ้นเก่งมาก แต่อยากรู้ว่า ท้องเล็กไปไหมค่ะ

ท้อง
2 ตอบกลับ

ไม่เล็กค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ ขนาดท้องไม่ได้มีผล

4y ago

ขอบคุณนะค่ะแม่ คนที่บ้านชอบทักว่าท้องเล็ก ระวังลูกพิการ เลยกังวนค่ะ

ไม่เล็กเลยค่ะแม่ ปกติค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ มีแต่คนบอกท้องเล็ก ระวังลุกพิการ เลยกังวนค่ะ