น้ำหนัก

ท้องได้20w 5เดือนน้ำหนักขึ้น2กิโล น้อยเกินไปใหมค่ะ

18 ตอบกลับ

ตามเกณฑ์คะ ไม่ควรขึ้นเดือนละมากกว่า2กิโล

ก่อนท้อง62 แพ้หนักมาก ตอนนี้20w 57ยุเลย

บ้านนี้ 20+6 น้ำหนักขึ้นมา5โลค่ะ

บ้านนี้5 เดือนลง2 ขึ้น 4 ค่ะ

เท่ากันเลยค่ะ ^^

เท่า ๆ กันเลยย ^^

ไม่ค่ะ

ไม่ต้องกังวลนะคะ บ้านนี้ก็ขึ้นน้อยมากค่ะ แต่น้ำหนักจะขึ้นเร็วมากตอน7เดือนค่ะ