ใครเคยโดนแบบนี้บ้างค่ะ

ท้องได้1เดือนกว่าแล้ว ผช.เขาก็ยอมรับน่ะแต่เขาไม่ได้รักเราตอนนี้เขาคบกับคนอื่นเราก็ทักไปหาผญ.คนที่เขาคบกันแต่ผู้หญิงคนนั้นเขาก็บอกเราว่าเขารู้แล้วอ่ะ เขาก็ยังเลือกที่จะคบต่อ

1 ตอบกลับ

ถ้าผช.ยืนยันว่าไม่รัก ถึงจะมีลูกก็ทำให้เขาเลิกกันไม่ได้ มันไม่ใช่ปัญหาของผญ.คนนั้น มันเป็นปัญหาของแม่กับผช. แล้วไม่รักกันทำไมถึงมีลูกได้ล่ะคะ เพิ่งเลิกกับแม่หรอคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ