มุมคุณแม่

ท้องได้19วีค3วันค่ะ หน้าเราดำมาก เลยใช้โฟมล้างหน้ากับครีม แต่ก็จะขึ้นสิวเล้กๆทุกครั้งที่ใช้พอเราหยุดใช้มันก็หาย แต่เราก็ต้องใช้อะไรเราทำงานแล้วหน้ามัน แล้วท้องยิ่งแก่หน้ากับผิวยิ่งดำท้องยิ่งแตกด้วยค่ะ เราไม่ใช้เครื่องสำอางหรือครีมเลยทาแค่แป้งเด้ก แต่ยังเป้นสิวเม้ดเล้กๆ แม่ๆพอมีคำแนะนำบ้างมั้ยค่ะ???✨

1 ตอบกลับ

ใช้พวกสำหรับผิวแพ้ง่ายค่ะ