?

ท้องได้18สัปดาห์แล้ว ท้องแรก ท้องไม่ออกเลย ใครเคยเป็นบ้าง ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อย

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ออกนิดเดียวเหมือนคนอ้วนขึ้นเฉยๆค่ะ บำรุงเยอะๆเดี๋ยวก็ขึ้น ไม่ต้องกังวลนะคะ

6 เดือนท้องถึงเริ่มออกค่ะ ก็แล้วแต่คนอีก แต่เรานี้ท้องมาออกช่วงหกเดือน

เราท้องออกตอน 6 เดือนค่ะ ช่วง4เดือนยังใส่ชุดธรรมดาได้อยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ท้องเริ่มออกเหมือนกินเยอะ มีพุงตอน 6 เดือนค่ะ

18wเหมือนกันค่ะ ท้องยังไม่ค่อยออกเหมือนกัน

บ้านี้ท้อง2 5เดือนกว่าๆออกนิดเดียวจ้า

บ้านนี้ออกช่วง5เดือนเข้า6เดือนคะ

บ้านนี้ท้องเริ่มออกตอน6เดือนค่ะ

บ้านนี้ท้องออก5-6เดือนค่ะ

7 เดือนค่ะท้องจะออกไวมาก