ท้อง18w5Dมีสิทเป็นท้องลมไหม

ท้องได้18w5Dไปอันตราซาวหมอสานิฐานเป็นท้องลม แต่ลูกดิ้นปกติและหมอนัดซาวอีก2อาทิต ตอนนี้กังวลมากเลยกลัวไม่เจอน้องอีก

2 ตอบกลับ

18wน้องเป็นคนแล้วนะคะแม่ น่าจะต้องเห็นน้องได้แล้วคะ ท้องลมต้องซาวไม่เจอน้องนะคะ แล้วแม้พึ่งไปฝากท้องหรอคะ

10mo ago

ฝากท้องตอน3เดือนแล้วแต่อนามัยพึ่งส่งให้ซาว