ลูกยังไม่ดิ้นเลยค่ะ

ท้องได้18 จะ19สัปดาห์แล้วค่ะ แต่ยังไม่รุ้สึกว่าลูกดิ้นเลย จะผิดปกติไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

30 ตอบกลับ

บ้านนี้19วีค ก้อยังใม่รุ้สึกเหมือนกันค่ะ

2y ago

รอลุ้นไปด้วยกันนะค่ะ ว่าน้องจะดิ้นตอนกี่สัปดาห์😊

ไม่ค่าบางคนดิ้นแบบเห็นชัดตอน20วีค+ค่ะ

บ้านนี้ท้อง2พึ่งจะรู้สึกดิ้นตอน 20w คะ

18 จะ 19 แร้วรุ้สึกว่าดิ้นน้อยมาก

ขึ้นอยู่กับผนังหน้าท้องแต่ละคน

2y ago

สงสัยเราจะหน้าท้องหนาคะ

บ้านนี้น้องดิ้นตอน20วีคค่ะ

ปกตินะค่า อายุครรภ์ยังเล็ก

บ้านนี้ดิ้นช่วง20wค่ด

2y ago

เหมือนกันนะคะ

ของเราดิ้นช่วง23w ค่ะ

คะ