ท้องได้17สัปดาป์แล้วค่ะ เจ็บใต้ท้องน้อย2-3วันและวมันจะเป็นอะไรไม่ค่ะ (ท้องแรกค่ะ)

ท้องได้17สัปดาป์แล้วค่ะ เจ็บใต้ท้องน้อย2-3แล้ว มันจะเป็นอะไรไม่ค่ะ ( ท้องแรกค่ะ)

ท้องได้17สัปดาป์แล้วค่ะ เจ็บใต้ท้องน้อย2-3วันและวมันจะเป็นอะไรไม่ค่ะ (ท้องแรกค่ะ)
2 ตอบกลับ

อ่อค่ะ แต่ตอนนี้หายแล้วค่ะ??

มดลูกขยายรึเปล่าคะแม่?