รู้สึกเหนื่อยล้า​ ร้องไห้ซักวันได้ไหมคะ

ท้องได้17w5d บาววันคนรอบตัวก็ดูแลเราดี​ บางวันก็เหมือนไม่ใส่ใจ(เราก็แค่พูดคุยปกติ​ แต่เขาเหมือนแบบรำคาญเรา).. อารมณ์คุณแม่มันน้อยใจง่ายอยู่แล้ว​ เห็นท่าทางและคำตอบแบบนั้นมันยิ่งควบคุมความน้อยใจไม่ได้​ วันนี้ถ้าอยากร้องไห้จะได้ไหมคะ​ #อยากระบายค่ะเศร้าใจ​ #อยากรู้ว่าต้องทำตีวยังไง​

2 ตอบกลับ

17w5dเหมือนค่ะบ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะอารมณ์ขี้น้อยใจมากสู้นะเเม่❤️✌🏻

เป็นกำลังใจให้นะคะ❤️