17สัปดาห์ ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจลูก

ท้องได้17+5สัปดาห์แต่ฟังเสียงลูกไม่ได้ยินเลย ปกติมั้ย มีความกังวล ท้องแรก ตั้งแต่ตั้งครรภ์มาน้ำหนักขึ้นมา6โลแล้ว ตอนนี้73 ปกติมั้ย แนะนำหน่อย

9 ตอบกลับ

รพ.ที่ฝากเขาไม่ได้ซาวให้ฟังเหรอคะแม่