ตอนเช้าๆท้องจะแข็งมาก

ท้องได้17+3 w ตื่นตอนเช้าท้องจะแข็งมากเหมือนเป็นก้อนเลย แม่ท้องแรกค่ะก็เลยไม่รู้ว่าผิดปกติรึป่าวหรือว่าเกิดจากอะไรคะ..แม่ๆเป็นกันรึป่าวคะแอบกังวลนิดๆ

1 ตอบกลับ

เราหายตอน18-19w, คะ ช่วง14-17wมันก็เป็นก้อนใต้สะดือตอนเช้าคะ แม่ควรนอนตะแคงสักพักก็จะหายไปเองคะ ถ้าน้องโกงตัวจะมีจุดนิ่มจุดแข็ง ท้องจะแข็งไม่ทั่วคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ