สอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ

ท้องได้16สัปดาห์แต่ไปซาวด์มาขนาดลูกอยู่ที่8เซนจะผิดปกติไหมคะ แอบกังวลมากเลยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ
1 ตอบกลับ

หากผิดปกติหมอจะต้องแจ้งแล้วนะคะ หากกังวลไปซาวดูที่คลินิกเพิ่มเลยค่ะ

1y ago

ท้องแรกแล้วที่บ้านเป็นห่วงมากบ่นว่าเด็กตัวเล็กกังวลไปหมดเลยค่ะ