ตั้งครรภ์

ท้องได้16+3 น้ำหนักขึ้นแค่โลเดียวเองค่ะกินอะรัยก็ไม่อร่อยรู้สึกเบื่ออาหาร...ตอนท้องลูกคนแรกกินเก่งอยากกินทุกอย่างเลยแต่ท้องนี้เบื่ออาหารมากๆไม่อยากกินเลย..จะทำไงให้อยากอาหารบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ทำยากจ้า ต้องฝืนใจกินให้ครบ 3 มื้อนะคะ ถึงแม้ไม่อยากจะกิน