ท้องได้3เดือนกว่าๆ รู้สึกปวดหลังมากเลยค่ะ เหวี่ยงมากๆ มีวิธีการแกเไหมคะ

ท้องได้14วีค กว่าๆ ปวดหลังมากๆเลยค่ะ มีใครเป็นเหมือนกันไหมคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะเเม่ตอนนนี้34วีคปวดหนักมากค่ะปวดเข้ากระดูกเลยค่ะ เอาหมอนมารองก็เเล้วไม่หายจริงๆค่ะเเม่ปวดมากๆ🥹🥹