อยากรู้

ท้องได้14+4 น้ำกนักขึ้นมา12+13โลปกติหรือป่าวค่ะพึ่งท้องแรกค่ะ

อยากรู้
81 ตอบกลับ

หมอให้น้ำหนักเราขึ้นถึงคลอดแค่ 15 โลเองค่ะ 35+5วีค 18 โลเกินที่หมอตั้งไว้แล้วค่ะ

ขึ้นเยอะไปมากค่ะ ตอนนี้18wขึ้นมา2โล ท้องเริ่มใหญ่ขึ้นเริ่มเห็นชัดแล้วค่ะ

เรา14วีค5วัน น้ำหนักยังลดอยู่เลย อ้วกทุกวัน แต่น้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้ 14+1 น้ำหนักลง5กิโลคะ ผอมมากก ยังไม่ขึ้นเลย อยากได้แบบนี้บ้างจัง

ของเราก่อนคลอด 36w+ ขึ้นมา15โลค่ะ ตอนนี้คลอดได้2เดือนกว่า ค้างอยู่5โลค่ะ

ขึ้นเยอะไปค่ะบ้านนี้ท้อง 32 วีคขึ้น 5 กิโลค่ะแต่ลูกน้ำหนักตามเกณปกติ

คุณหมอว่าไงบ้างคะ น้ำหนักขึ้นเยอะเกินไปมันมีความเสี่ยงอยู่นะ

เยอะเกินไปค่ะตอนเรา18วีคน้ำหนักขึ้น2-3โลเองตอนนี้31วีคขึ้น11โลค่ะ

ถือว่าขึ้นมาเยอะมากค่ะ ของเรา19w พึ่งขึ้นมา3โล หรือเราผิดปกตินะ

27วีค. ขึ้นมา6โลค่ะ แม่ต้องควบคุมหน่อยนะคะ เสี่ยงเป็นเบาหวานค่ะ