ขอถามหน่อยค่ะ

ท้องได้13สัปดาห์แล้วแต่อาการแพ้ท้องยังไม่หายเลยค่ะ หนักกว่าเก่าอีกค่ะกินอะไรไม่ได้เลยอ้วกออกหมดยาที่หมดให้กินก็อ้วกออกมาหมดควรทำอย่างไรคะ

10 ตอบกลับ

ลองกินน้อย แต่บ่อยๆดูนะคะ

2y ago

กินแล้วค่ะแต่ก็เหมือนเดิมเลยค่ะอ้วกจนตอนนี้คออักเสบไปหมดแล้วค่ะ