ขอถามหน่อยค่ะ

ท้องได้13สัปดาห์แล้วแต่อาการแพ้ท้องยังไม่หายเลยค่ะ หนักกว่าเก่าอีกค่ะกินอะไรไม่ได้เลยอ้วกออกหมดยาที่หมดให้กินก็อ้วกออกมาหมดควรทำอย่างไรคะ

10 ตอบกลับ

แนะนำให้กินน้อยแต่กินบ่อยค่ะ..เป็นเหมือนกัน กินไม่ต้องให้อิ่มมาก แม่ลองสังเกตว่ามื้อไหนกินกินมื้อนั้นจะอ้วกออก แนะนำให้กินน้อยแต่กินบ่อยเอาค่ะ

บ้านนี้13wไม่ค่อยแพ้ค่ะ ทานได้แต่ไม่เยอะมาก แค่เวียนหัวนิดตอนตื่น นอกนั้นปกติค่ะ อาศัยทานจุกจิกค่ะเผื่อช่วยได้คะ

ทำใจค่ะแม่😅 เคี้ยวข้าวให้ละเอียดเคี้ยวนานๆอย่างน้อยก็ไม่อ้วกแบบทรมานตัวเอง😄

บ้านนี้ 13 w ทั้งกินยาและฉีดยา ก็ไม่หายเลยค่ะ อ้วกตลอด คงทำได้แค่อดทนค่ะ สู้ๆนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ สู้ๆเหมือนกันค่ะ

กินอาหารอ่อนๆค่ะ กินทีละนิดค่ะ เข้ารพ.ไป2รอบ ออกมาก็ยังแพ้อยู่เลยค่ะ สู้ๆค่ะ💖

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ถ้าหมอนัดบอกหมอว่ายาที่กินไม่หายแพ้ท้อง เดะหมอจะให้ยาใหม่คะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แค่กลืนน้ำลายก็รู้สึกคลื่นไส้แล้ว😭

2y ago

ใช่ค่ะ กินอะไรไม่ได้เลยค่ะ สู้ๆนะคะ

แบ่งกินทีละนิด+อดทนนะคะแม่ อดทนเท่านั้นค่ะ 💕

2y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ก็เป็น ทำได้แค่อดทน

2y ago

สู้ๆนะคะ

ลองกินน้อย แต่บ่อยๆดูนะคะ

2y ago

กินแล้วค่ะแต่ก็เหมือนเดิมเลยค่ะอ้วกจนตอนนี้คออักเสบไปหมดแล้วค่ะ