ท้องติดโควิดควรทานยาอะไร

ท้องได้13วีคติดเชื้อโควิดมีเสมหะกับตัวร้อนควรทำยังไงค่ะแม่ๆกินยาอะไรแชรประสบการณ์หน่อย🥺🙏🏻#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานแค่พารา ตามอาการค่ะ เสมหะ ซื้อยาอมมาทานค่ะ ของ UEcof ทานได้แต่แบบเม็ด แบบน้ำห้ามทาน แล้วก็ สเปรย์พ่นของ โพรโพลิซ

2y ago

ขอบคุณจ้าตอนนี้หายแล้ว🙏🏻❤️