ท้องติดโควิดควรทานยาอะไร

ท้องได้13วีคติดเชื้อโควิดมีเสมหะกับตัวร้อนควรทำยังไงค่ะแม่ๆกินยาอะไรแชรประสบการณ์หน่อย🥺🙏🏻#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

พารา แก้ไอ แก้แพ้ ยาพ่นคอ ทานได้ค่ะ บ้านนี้ก็ติด เช่นกัน ยา รพ. กินแล้ว อาการนิ่งมากๆๆๆ เลยไปซื้อยาร้านเภสัช แต่บอกหมอว่ากำลังตั้งครรภ์ด้วย หมอจัดยามาให้กิน ทานน้ำอุ่น บ่อยๆๆ

2y ago

บ้านนี้กำลัง ไอหนักเลย เจ็บท้องไปหมดแล้ว สงสารลูกเลย ไอแต่ละที เมื่อไหรมันจะหมดไปสักที

ทานแค่พารา ตามอาการค่ะ เสมหะ ซื้อยาอมมาทานค่ะ ของ UEcof ทานได้แต่แบบเม็ด แบบน้ำห้ามทาน แล้วก็ สเปรย์พ่นของ โพรโพลิซ

2y ago

ขอบคุณจ้าตอนนี้หายแล้ว🙏🏻❤️