ท้อง12วีค นอนตะแคงนานๆแล้วพลิกมานอนหงาย มีก้อนแข็งๆที่ท้องนูนขึ้นมา อันตรายไหมคะ

ท้องได้12วีค ท้องแรกแต่นั่งรถไกล700กว่ากิโล พอกลับบ้านมานอน ตื่นเช้ามามีก้อนแข็งๆที่ท้อง แต่ลูบสักพักก็หาย แบบนี้ปกติไหมคะ

6 ตอบกลับ

📌