ไม่สบาย

ท้องได้11วีค5วันไปเดินตลาดขากลับขึ้นรถมาได้กลิ่นทุเรียนแรงมากจนจะอ้วกจากนั้นกลับถึงบ้านมีอาการหนาวสั่นไข้ขึ้น อาเจียนเป็นไปได้มั้ยคะที่จะเกี่ยวกับกลิ่นทุเรียน

1 ตอบกลับ

อืมมมม อาจจะเจอกับสภาพอากาศที่แปรเปลี่ยนบ่อยช่วงนี้ หรืออาจจะเจอกับสถานที่ที่อากาศไม่ถ่ายเท โดยมีทุเรียนเป็นตัวกระตุ้น ก็เป็นได้

5y ago

เพราะก่อนน่านี้ไม่เป็นอะไรเลยค่ะขึ้นรถกลับถึงบ้านอ้วกแตกอ้วกแตนไข้จับสั่นเลยค่ะถ้าเพราะทุเรียนจะได้ไปหาหมอค่ะ