ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ท้องได้11w อยากกินผลไม้ดอง กินได้ไหมคะ

10 ตอบกลับ

หิวมากก็กินนิดหน่อย เข้าใจความหิวของคนท้อง แต่อย่ากินเยอะ อย่ากินเป็นประจำ อาหารที่ผ่านการหมักดองทุกชนิดไม่เหมาะกับคนท้อง ควรกินอาหารสดใหม่นะคะ

ส่วนตัวทานนะคะ พอแค่หายอยากซื้อ 10฿ ไรงี้ 😅😅 นานๆที เดี๋ยวท้องเสียค่ะ ของไม่มีประโยชน์ แนันำอย่าทานเยอะค่ะ หาทานของมีปนะโยชน์ดีที่สุดค่ะ

🏡นี้โชคดีไม่กินของดองอยู่แล้ว ถ้าอยากกินของเปรี้ยวแล้วหากไม่ได้จริงก็กินได้นิดๆหน่อยๆ ค่ะ แต่เราว่ากินสดดีกว่านะคะ

ไตรมาสแรกงดก่อนดีไหมแม่ เราอ่านในกูเกิ้ล ของดองมีโซเดี่ยมสูง เสี่ยงความดันในเลือด ขัณฑสกร และสารบอแรกซ์ด้วยค่ะ

ทานได้ค่ะนิดๆหน่อยๆ แค่พอหายอยาก แม่เลือกร้านที่สะอาดหน่อยเพื่อความปลอดภัยนะคะ

เลี่ยงได้ก้ดีค่ะแต่ถ้ามันอยากกินมากจริงๆก้กินแค่ให้หายอยากอย่ากินเยอะนะค่ะ

ไตรมาสแรก แม่เลี่ยงดีกว่าค่ะ บ้านนี้ไม่ทานเลยค่ะตลอดจนตั้งครรภ์

ควรเลี่ยงดีกว่านะคะ แต่ถ้าอยากกินจริงๆ ก็แค่พอหายอยากค่ะ

แน่นำว่ารออีกสักเดือนก่อนค่อยกิน

นิดนึงค่ะ พอหายอยาก