น้ำหนักไม่ขึ้น

ท้องได้11w น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ เปนเพราะกินได้ไม่เยอะแต่ละมื้อ อิ่มง่ายมาก มีแม่ๆท่านไหน เปนแบบนี้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นแต่ให้น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ไม่เปนไรคะแม่ จะไปขึ้นช่วงหลังแพ้ท้องเลยคะ บ้านนี้ช่วงแรกไม่ขึ้นเลย แต่หมอบอกลูกตามเกณฑ์ก็พอคะแม่ แต่เน้นโปรตีนเสริมได้คะ