หงุดหงิดง่ายไม่อยากยุ่งกับใคร

ท้องได้10w ค่ะ มีอาการหงุดหงิด เวลาใครมาพูดอะไรมากๆไม่ชอบใจ รำคาญคนง่ายมากค่ะ ไม่ค่อยอยากยุ่งกับใคร ยิ่งใครพูดไม่เข้าหู ยิ่งหงุดหงิดค่ะ มีใครเป็นไหม ทำยังไงถึงจะหายค่ะ ก่อนท้องปกติเป็นคนอารมณ์ดีมากค่ะ

7 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ ตอนทำงานละพอมีคนมาชอบพูดขัดใจหรือทำอะไรไม่ได้อย่างใจก็หงุดหงิดค่ะ แต่ก็ต้องพยายามใจเย็นค่ะ

5y ago

ใช่เลยคะ อยากจะเหวี่ยงแต่ต้องใจเย็น555

แรกๆเรานี่เหม็นขี้หน้าผัวเลยแบบมองหน้าแล้วเกลียด555

5y ago

😂😂😂😂

เกี่ยวกับฮอร์โมนค่ะแม่ เดี๋ยวก็ดีขึ้น

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ แสดงว่าอาการปกติทั่วๆไปเนาะ ☺️

ปกติมากค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ☺️

เราก็เป็นค่ะหงุดหงิดมาก😂

คล้ายๆกันเลยค่ะ แฟนทำอะไรก็ขัดหูขัดตาไปหมด

เป็นเหมือนกันเลย ตอนนี้7w