แม่ๆท้องอ่อนเวลาไม่สบายทำยังไงกันบ้างคะ?

ท้องได้10w3dเป็นหวัดคัดจมูกคั่นเนื้อคั่นตัวเหมือนจะไม่สบายกินยาอะไรได้บ้างคะแม่ๆมีวิธีแก้แบบไหนกันบ้างหรือปล่อยให้หายเองคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นไม่หนัก ปกติไม่ชอบกินยาอยู่แล้วเลยปล่อยให้หายเองค่ะ ทานพวกน้ำส้มหรือผลไม้ที่มีวิตามินซี แล้วพักผ่อนเยอะๆ ช่วยได้ค่ะ