แม่ๆท้องอ่อนเวลาไม่สบายทำยังไงกันบ้างคะ?

ท้องได้10w3dเป็นหวัดคัดจมูกคั่นเนื้อคั่นตัวเหมือนจะไม่สบายกินยาอะไรได้บ้างคะแม่ๆมีวิธีแก้แบบไหนกันบ้างหรือปล่อยให้หายเองคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

10 ตอบกลับ

ทนค่ะถ้าไม่หนักมาก นอนพัก ดื่มน้ำเยอะๆ ไม่ไหวจริงๆกินพาราได้คะ อาการแบบนี้เป็นเพราะฮอร์โมนกำลังเปลี่ยนแปลงค่ะ สู้ๆ