ท้องได้ 9 w

ท้องได้ 9 สัปดาห์แล้วแต่ความรู้สึกนิ่งมากค่ะ อยากทราบว่าจะแพ้ไหมคะ หลังจากนี้ไป เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว แฟนไม่รับผิดชอบคะ เพราะอยู่คนเดียวกังวลกลัวแพ้

1 ตอบกลับ

คนท้องไม่เหมือนกันทุกคนค่ะคุณแม่บางคนอาจจะไม่แพ้เลยก็ได้ค่ะสู้ๆนะค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะ