ท้อง6เดือนเจ็บตรงหัวหน่าว

ท้องได้ 6 เดือน แล้วมีอาหารเจ็บตรงหัวหน่าว หรือเนินอวัยวะเพศ ยิ่งตอนกลางคืนจะเจ็บมากเวลาพลิกตัว เวลาลุกขึ้นเดิน แบบนี้อันตรายไหม

1 ตอบกลับ

ไม่ค่ะ น้ำหนักน้องกดลงมาค่ะ บ้านนี้เจ็บจนถึงวันคลอด ขยับตัวนิดเดียวก็เจ็บค่ะ แต่ถ้าเจ็บไปถึงเอวต้องหาหมอน่ะค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ยังไม่เจ็บถึงเอวค่ะ