หิวบ่อย

ท้องได้ 6 เดือน หิวข้าวบ่อยมากค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง น้ำหนักก็ขึ้นเร็วด้วย เกือบ10 กิโลแล้วค้าาาาาา?

1 ตอบกลับ

หิวบ่อยมากๆๆๆๆ เช่นกันค่ะ แต่แม่บ้านนี้จะงด พวกแป้ง ของทอด ของมันๆ จะช่วยเรื่องน้ำหนักได้ดีขึ้นนะคะ

5y ago

ช่วงหิวๆลองทานผลไม้แทนดูนะคะ ช่วยบำรุงวิตามินได้ดีด้วยค่ะ 🙂