สอบถามหน่อยค่ะ

ท้องได้ 6 เดือน สามารถกินปลาแซลม่อนดิบได้มั้ยคะ? บังเอิญว่าอยากกินยำปลาแซลม่อน5555555

88 ตอบกลับ

กินในห้างได้ค่ะ ร้านที่ดูน่าเชื่อถือ สดสะอาด นานๆทีนะคะ เราทานแค่เดือนละครั้ง ร้านอาหารที่ขายพวกซูซิแซลม่อนโดนเฉพาะค่ะ เราก็กินมาตั้งแต่2เดือนก็ปกติดีนะคะ