สอบถามหน่อยค่ะ

ท้องได้ 6 เดือน สามารถกินปลาแซลม่อนดิบได้มั้ยคะ? บังเอิญว่าอยากกินยำปลาแซลม่อน5555555

88 ตอบกลับ

อยู่ที่การทำคะ แซลม่อนที่แล่แล้วเค้าจะไม่ให้โดนน้ำแล้วคะ แต่ในบางร้านคือขอดเกล็ดแล่ทั้งเมือก ! แบบนั้นคือไม่ปลอดภัยคะ เชื้อโรค