สอบถามหน่อยค่ะ

ท้องได้ 6 เดือน สามารถกินปลาแซลม่อนดิบได้มั้ยคะ? บังเอิญว่าอยากกินยำปลาแซลม่อน5555555

88 ตอบกลับ

ดูว่าสดไหมด้วยนะคะ วันก่อนอยากกินตำปูม้าสด ไปกินที่ร้านดังเลย ของก็สดน่ะ กลับมาท้องเสียเกือบแย่เลยคะ ตอนนี้กลัวเรื่องกินของพวกนี้เลยจ้า