คนท้องใช้กันแดด ตัวนี้ได้มั้ยค่ะ ขอบคุณค่ะ

ท้องได้ 5 เดือนแล้วค่ะ ตั้งแต่ท้องไม่ได้ใช้ครีมบำรุงผิวหน้าหรือกันแดดเลยค่ะ

คนท้องใช้กันแดด ตัวนี้ได้มั้ยค่ะ   ขอบคุณค่ะ
2 ตอบกลับ

ปกติใช้ แต่พอท้องก็ไม่ได้ใช้เลยเหมือนกันค่ะ