พุงเเตกลายควรใช้อะไรทาดี

ท้องได้ 5. เดือนเเล้วค่ะ พุงเริ่มเเตกลายอยากทราบว่าคุณเเม่ทาอะไรกันลายดีค่ะ

60 ตอบกลับ

บ้านนี้ทาเบบี้ออยหลังอาบน้ำกับครีมลดลอยแตก9เดือนยังไม่มีตรงไหนแตกเลย

4y ago

Smooths e

ทาครีมวาสลีนทุกวันจ้าเช้า ก่อนนอน ท้อง8เดือนแล้วทัองไม่แตกลายเลยจ้า

ใช้ตัวนี้ค่ะ บ้านนี้6เดือนแล้วไม่มีรอยแตกลายซึมเร็วกลิ่นหอมด้วยจ้า

บ้านนี้ใช้โลชั่นใบบัวบกของ กิ๊ฟฟาลีนค่ะ ตอนนี้ 32/1 ยังไม่แตกเลยคะ

บ้านนี้ทาออย กัน นีเวีย ตลับน้ำเงินจ้า 5 เดือนกว่าๆ ไม่แตกนะค้ะ

บ้านนี้ นีเวีย ตลับน้ำเงิน กับเบบี้ออย ค่ะ ทาเช้าเย็น หลังอาบน้ำ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่เดี๋ยวจะลองดู

นีเวียกระปุกกับออยล์ค่า 25วีคแล้วยังไม่แตกไม่มีรอยอะไรเลยค่ะ

แต่แล้วแตกเลยค่ะแม่ ทาออยทาครีมหนาๆกันไว้เผื่อแตกเพิ่มนะคะ

บ้านนี้อาบตั้งแต่รู้ตัวว่าท้อง ตอนนี้ 35w ยังไม่มีปัญหานะคะ

แตกแค่ใต้ท้องนิดเดียวเองค่ะและไม่เคยซื้อครีมอะไรมาทาเลย