ปวดขาข้างซ้ายมาก

ท้องได้ 39Wk 4วันแล้วคะ ปวดขาข้างซ้ายมากตั้งแต่ช่วงง้ามขาลงไปร้าวไปยังก้นฝั่งซ้ายหลัง พอนอนตะแคงซ้ายก็เจ็บจี๊ดๆ เหมือนน้องทับอะไรสักอย่างแล้วช่วงกลางคืนก็จะปวดฉี่บ่อยเวลาลุกลำบากปวดขาไปหมดบ้าง มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ บ้านนี้ลำบากมากเลยคะซ้ำไม่มีคนดูแลต้องคอยพยุงตัวเองคนเดียวอีก.

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน39วีค ก็ฉี่กลางคืนบ่อยค่ะคืนหนึ่ง15รอบ แต่บ้านนี้ชอบนอนตะแคงขวา ไปนอนรอคลอดก็นอนตะแคงขวา จนคลอดก็นอนตะแคงอีก มันกลายเป็นกดทับเลยค่ะปวดเรื้อรังมาก

5y ago

39+6ค่ะ

เป็นเหมือนกันคะยิ่งตอนตะแคงด้วยพอลุกไปฉี่ก้อลำบากตอนนี้38w5วันแล้ว

5y ago

2สิงหาคะแต่อยากให้ออกมาแล้วตอนนี้☺